Du lịch hằng năm

Chuyến bay đến Phú Quốc đã đánh dấu sự bắt đầu của cuộc hành trình này. Chúng tôi đã có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển Đông và đảo ngọc Phú Quốc từ trên cao. Đáp tại sân bay trong thời tiết đẹp, những hình ảnh tập thể đã ra đời để ghi lại những dấu ấn đầu tiên cho chuyến hành trình.

Những ngày đặt chân đến đây, chúng tôi đã tham quan nhiều địa danh nổi tiếng có thể kể đến như Suối tranh, khu Grand World, Thị Trấn Hoàng Hôn, check in với các công trình biểu tượng mới của Phú Quốc như Cầu Hôn – Kiss Bridge, Tháp Đồng Hồ,....

Và trải nghiệm hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới được công nhận bởi tổ chức Guiness khi đến với Hòn Thơm. Cùng với đó là các trò chơi tại nơi đây.

Đến với Phú Quốc cũng không thể bỏ qua các cơ sở sản xuất sản vật địa phương như là rượu sim, ngọc trai, làng lụa. Phú Quốc không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp mà còn với ẩm thực và văn hóa độc đáo. Chúng tôi đã thưởng thức nhiều món ngon trứ danh như bún quậy, rượu sim, …

Một phần không thể thiếu là đêm tiệc gala ấm cúng, nơi chúng tôi cùng nhau ăn mừng và tôn vinh những thành tựu suốt hành trình trong năm qua. Đây là dịp để mọi người thể hiện tài năng và tạo ra những kỷ nhiệm cuối cùng trước khi về nhà.

 

Chuyến du lịch công ty tới Phú Quốc không chỉ là một hành trình đầy thú vị mà còn là cơ hội để kết nối, truyền cảm hứng và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Chúng tôi sẽ luôn nhớ đến những khoảnh khắc đáng quý trên hòn đảo ngọc này và hy vọng sẽ có nhiều chuyến du lịch khác trong tương lai.

 

Tin khác

Du lịch phú quốc

Hoạt động du lịch hàng năm của CTY DAITOVN 2023 ...

Xem tiếp

Giáng sinh năm 2023

Giáng sinh an lành, ấm áp, vui tươi. ...

Xem tiếp

Trung thu 2023

Lộc đầy nhà Trung thu thêm hạnh phúc Tài ngập tràn Trăng sáng chiếu vinh hoa ...

Xem tiếp

Team building

Khoảnh khắc của những dấu ấn ...

Xem tiếp

Khám sức khỏe

Khám sức khỏe hàng năm cho nhân viên ...

Xem tiếp

Quốc tế phụ nữ

Tôn vinh nét đẹp phụ nữ ...

Xem tiếp

Year End Party 2022

Year End Party ...

Xem tiếp

Những ngày đầu

Lưu giữ những khoảnh khắc ban đầu ...

Xem tiếp